30 WEEKS PREGNANT

Hello I am 30 weeks pregnant . Galing po ako ng check up kanina dahil hindi tumitigil sa pag tigas ang tiyan ko . Pero nung pag I.e sa akin close cervix naman daw po . Nag urinalysis din po ako. Wala naman pung uti. Ano po kaya possible na reason . I am really afraid 😞

2 Các câu trả lời

iwasan po muna yung mga gawain po na nakakapagod.. at wag po magbubuhat ng mabibigat... kasi kapag daw na stress ka masyado nagiging dahilan daw po yun ng contractions..