namamanhid

i am 29week and 2days pregnat at every time na gumising ako sa umaga palagi namamanhid ang kamay ko at mga daliri ko hindi ko ma open close nag aalala lang ako kung bakit namamanhid mga kamay at dalikiri ko 😓😓 normal lang ba ito sa mga buntis first my mom lang po ako .

11 Các câu trả lời

carpal tunnel syndrome po tawag jan. dahil po sa peressure sa median nerve kaya namamanhid at nghhina ang kamay ng buntis. lagi nyo po ieelevate if possible tpos lagi nyo pong ieexercise and wag ititiklop. . ngkaron po ako nyan nung buntis and nawala lang pagkapanganak ko. sobrang sakit po nyan pero ang ginagawa ko po sa gabi para di ako nggsing sa mdaling araw dhil sa sobrng sakit, ung siko ko pnapantay ko sa breast ko then para mgpantay pnapatong ko sa unan ung braso ko tas wag nyo po iipit sa ulo nyo ung kamay nyo. bale parang ipapatong nyo lng sa unan ung braso nyo while leftside lying ang position ng pagtulog . effective po. tpos lagi kong kinikilos ang kamay ko like magkusot kusot .

Ganyan din ksi aqo dti sis... ang ginawa ko nagless aqo ng rice at sweets ska ung position ko sa pag tulog binabago bago ko dn, try mu dn magpalibot ng unan para mas komportable matulog...effective nman sken sis..try mu dn...

ako yung dito na apart yung masakit feeling ko maga sa ilalim peru di naman siya namamaga sa labas masakit lang talaga.. peru kere naman po siya

Im 33 weeks ngaun lang nag start ung pammanhid dn.. Sobra lalo na oag gising kaya oag gising kinikilos ko talaga kamay ko para mawala ang manhid

magkilos kilos ka po sis . but normal lang nmn mag ka cramps . galaw galaw p para maexercise . wag lang sobra

Normal siya sis. 36weeks na ko ngayon, mas malala yung pamamanhid ng kamay ko sa umaga

Ako sis 20 weeks pregnant palang pero mga kamay ko at daliri sobrang manhid din.

Baka po carpal tunnel syndrome. Normal lang sa buntis.

ganun ba sege salamat sa advise sis 😀

salamat sa mga advise po .😀