Anxious at kabado

I am 28 weeks and 2 days pregnant. Ako lang ba yung sobrang anxious at kabado sa nalalapit na panganganak ko? What if hindi ako marunong umere? What if di ko kayanin? What if may defects si baby? Alaga naman ako sa vitamins at healthy diet pero grabe talaga yung kaba ko kahit at least 8 weeks pa naman. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Normal lang po.. Basta po think positive po. Mag CAS ka po mommy