UNIDENTIFIED GENDER

I am on my 26th week of pregnancy and my OB still can not identify my Baby's Gender. Her first finding was my Baby is probably a girl but she's still not sure. Who among you Mommies experienced the same thing? Did your OB's first guess correct? #advicepls #pleasehelp #TeamJune2021

UNIDENTIFIED GENDER
1 Trả lời

Nako mahirap po yan mommy.. Buti na lang po nung sa akin.. Ang bilis po nakita agad gender ni baby... Kaya nung nalaman agad.. Bumili na po kami agad ng gamit na pink or girly😊 Hmm.. Try to by gender neutral na lang mommy kung hindi pa rin sigurado dun sa gender ni baby😊

3y trước

Stay safe po mommy..❤️