Pregnancy Issue: Footling or Suhe

I am 25 weeks pregnant with my first baby and currently the position is footling, sino po dito ganun ung result pero nung date of delivery na umayos ung puwesto ni baby at normal delivery? What did you do? Any advise? Ayaw ko po kasi mag CS, kasi ung next babies namin automatic CS na kapag ganun dba?

2 Các câu trả lời

Meron po cs sa 1st baby tgen sa next baby normal po.. Nasa kondisyon po yon ng katawan mo kng kaya mo inormal

Masyado p pong maliit si baby kaya lumalangoy langoy pa po sya sa tummy natin paikot ikot pa po sya sa ngayon .. pray ka lang momy at kausapin si baby na pumwesto sya pagdating ng 9mos.