hi

i am 24 weeks pregnant.. tapos po nagulat po ako .. bigla po may lumabas saakin.. tubig pag tingn ko sa panty ko.. pero konti lang naman.. ano po ba ang sintomas ng nabbawasan ang panubigan??

21 Các câu trả lời

Er n po.. bilin samin SA Fabella Basta mas lumabas sayung discharge na very unusual, punta na agad SA Emergency..

baka mababa matres mo sis? pa check mo na sa OB mo yan. need mo ng bedrest kapag ganyan.

Nko sis bka mababa matress mo pacheck up ka sa ob sis.maaga ka nbabawasan ng tubig

Pa check up ka po para sigurado.. mahirap po kc bka ruptured na panubigan mo po.

Oh no go to the er na baka bag of water mo yan, too early pa para manganak ka

Mkkta po yn sa ultrasound if adequate or inadeqaute p amniotic fluid mo.😊

Punta ka na agad kay ob mo para macheck ka. Not normal po

Pacheck mo sa ob bka ngleleak bag of water mo

Pa check na po bka nag pipreterm labor na

Panubigan po yun consult your ob po