21 weeks

I am 21 weeks pregnant. At hanggang ngayon di ko parin nararamdam sipa ni baby. Is it normal?

16 Các câu trả lời

Wait mo lang sis ☺️ ako noon sa first born ko di ren yun magalaw 5months natyan ko nun bago ko sya naramdaman pero dito sa pinagbubuntis ko ngayun sobrang likot . 3-4 months pa lang ramdam na ramdam ko na ! Depende ren po sa position ng baby at placenta daw po

Pero naka pag ultrasound na po kayo? if sa results ng ultrasound nyo okay naman po si baby then wala naman po prob. Pwede rin po kasi Depende yun sa position ng placenta ninyo kaya Hindi nyo masyado maramdanan movements ni baby

Ganyan din po ako noon sa unang baby ko. Akala ko ok lang. Yun pala nakaikot yung ambilical cord nya sa paa nya kaya di masyado nakilos. Pa-ultrasound po kayo para malaman nyo.

ako din 21 weeks din kahapon ng Pa ultrasound ako Kaya pala hindi cya masyado malikot kc baby girl pala at nakapuwesto daw si baby at ang sabi Pa normal naman daw ang lahat

normal lang po bamga mami na hindi masyado active si baby?21weks and 5days po minsan makulit minsan hindi po.

3y trước

same po

depende po kase yan sa inunan mo baka nakaharang o hindi kaya di ramdam ang galaw ni bb

depende po, pag anterior placenta dw dpa mramdaman gaano si baby lalo pag maliit

hi sakin 6months yung naramdaman kong si baby yung nagalaw. posterior placenta

same 21 weeks .. sa puson ko po paminsan minsan may pumipintig

baka po maliit pa si baby mommy hehe wag ka magworry agad