Placenta Previa

I am 18 weeks pregnant. Got hospitalized due to severe crampings.. Then na diagnosed po ako na Placenta Previa.. Nakaharang yung inunan sa cervix po. Sabi ng OB sana umikot si baby maitaas niya ang inunan if not CS ako. May masusuggest po ba kayo na dapat gawin para ma help ako? Still may contractions po ako lalo pag gabi and total bed rest po ako ngayon.

1 Trả lời

ganun din ako kay panganay nung 1st trimester nya. kausapin mo lang po sya at prayers. iikot pa po talaga yan. hopefully on 2nd trimester nakaikot na sya para safe na.