hi mga momshie sino nakaexperience ng ganto.

I am 17weeks pregnant, tapos habang namamalengke kami ng hubby ko, bigla nalang ako parang hindi makahinga, hanggang sa hindi ko na nga nakayanan.sobrang sikip ng dibdib ko tapos biglang wala ako marinig at makita..pinikit ko nalang mga mata ko at nagpabili ng tubig sa hubby ko..tapos umupo sa isang tabi at nagdasal...akala ko end of the world na. Pinagpawisan ako ng malamig...tapos maya maya buti nalang at bumalik na yung pandinig at nakakita na ko..hayyy grabe yun..hindi pala tayo pwedeng tumayo ng matagal..sino naka experience ng ganto..normal lang ba yun??

1 Trả lời

Hindi po sya normal naranasan ko na din po yun basta dapat kapag matagal ka nakatayo dapat humanap ka din ng way para makaupo kahit ilang minuto lang kasi sabi ng doc. Ko nakakasama din daw yun sa baby

4y trước

Your welcome😊