pimple breakout

I am 17weeks pregnant, and sobra akong na stress sa pimple breakout ko, as in super dami (buong mukha and malalaki) i know hormonal imbalance to, pero meron po ba kayong ma recommend na product or routine mga mamsh na pwedeng maka tulong na ma mabawasan manlang pimples ko? Since sabi kasi nila. Bawal ko ng gitin mga ginagamit ko before nung hindi pa ko buntis. ?Thank you po,

2 Các câu trả lời

Mamshie natural lang yan kahit ako nung nagbuntis ako ang dami ko pimples mawawala din yan pag ilang buwan na palagi ka lang po maghugas ng muka mo .

4y trước

Oo mamshie nakakastress talaga yan kahit ako nung nagbuntis ako ang lalaki pa nga tapos ang dami mawawala din yan ..wag mo lng pansinin at saka wag mo lagyan ng kung ano ano ..hugas k lng palagi ng muka

Try mo ung Dr. Wong na soap