ichy tummy

I am at my 17 weeks now and i have been experiencing ichy tummy for almost 4 days now. Is this normal? Thanks.

2 Các câu trả lời

Baka mam dala ng pagkakamot nyo po, if yes normal nmn. If no, kahit ndi kyo mgkamot may pantal nlng ask nyo pi si ob bka may allergy po kayo sa gmot o sa food na kinakain nyo po.

Yes po.. Kasi nalaki n po tyn nyo.. Nbabatak n po sya.. And also ngddry po kpg itchy kaya mas maigi put lotion po n safe sa pregnant or oil ilagay nyo po

5y trước

Noted po. Salamat po