Linea Nigra

I am on 16th week❤. Kailan po usually lumalabas ung guhit sa tummy or yung tinatawag na linea nigra? Parang ang cute kasi pag mag guhit sa tummy, feel na feel mo yung pagiging preggy. ? Wala pa kasi sken e. PS. Yung spots sa tummy ko, freckles po yan. Marami ako nyan sa tummy at likod.?Baka may mga eps jan na mang ba-bash na naka anon acct naman. ?

Linea Nigra
26 Các câu trả lời

Sabi nila depende daw yan sa pagbubuntis. Meron daw kasing nagbubuntis na wala namang guhit na ganyan. Pero ako magtthree months palang tiyan ko may ganyan ng guhit pero di masyadong visible. I’m on my 16th week na and kita na yung guhit sa tiyan ko. Anyway, first time mom po ako 🙂

Hi mamshie di po sya same same e meron nag kakaron meron hindi po ako po nag karon 2nd trimester ko. Bago lalo na ngaun full term na ako nangitim pa lalo. Meron din naman ako friend hanggang sa manganak sya wala sya nyan☺️

3y trước

😂😂😂😂

Sooner lalabas din yan 😂 isama mo na din ang stretchmarks ahahah! Ako tinubuan nako ng stretchmarks din mga 6 months na . Akala ko makinis na tummy ko pero naaaaahhh🤣 tapos ung linea negra naman mga 6 months din

3y trước

baka mag post din naman yan mamsh na hays grbe na to na tiyan ko. 😄😆 excited lang sya ee.

Ako sa 1st babay ko, wala akong guhit (linea negra) baby girl sya.. pero now sa 2nd preggy ko meron guhit sa bandang puson ko., medyo nag laline na sya konti sa taas hehe... baka boy nato 😄

20 weeks. ❤️ Meron ako guhit sa puson pero meron na talaga ako dati pa mas naging dark lang sya ngayon, sa tiyan wala pa. Hindi naman ata lahat nagkakaron nun😊

Bakit parang may nakikita na akong line mommy? Hihi di lang masyadong dark. Pero mag-darken pa yan. 16 weeks nun nahalata ko na yung saken ☺️

sakin lumabas nung 20 weeks pero sa baba palang bandang puson. mas luminaw sya ng mga late 2nd trimester. hanggang taas ng tiyan na rin.

lumabas yung sakin 6mos na. Wait nyo lang mga mamshie kasi kasabay nun ang pag itim ng leeg at kilikili ganun nangyari sakin 6mos nangitim.

3y trước

same tau sis...nagtaka tuloy ako ..hehehe

tanong Lang po , normaL Lang po ba un pag sakit ng p*p* , pati parang ngaLay sa baLakang ??? 34weeks na po ako

Hi po Ask ko lang po Normal Lang ba ang babaeng may line nigra ket di po buntis?sana may sumagot po

3y trước

ako 7 months na wala parin linea negra pero may nakita ko stretch marks sa ibabang tummy ko kala ko pa naman wala ako stretch marks hahaha