question about taking a bath frequently..

I am 16 weeks and 4 days pregnant, lagi p din ako nhihilo at nagsusuka pagnasosobrahan ng pagkain or hindi ko gusto kinain ko. Sa tuwing naiinitan ako, gustong gusto ko bumabad s tubig kaya ang ginagawa ko, halos 3-4x a day ako ngayon kung maligo, bago ako maligo hinahawakan ko baba ng tummy ko, parang nfefeel ko na parang mainit cya..after ko maligo, wala na din yung init.. ok lang po ba sa buntis yung ligo ng ligo??hindi po ba yun nakaka apekto kay baby??

2 Các câu trả lời

mommy ok lang po, wala po'ng epekto kay baby ung pagligo mo. wag lang po sa hapon at gabi dahil nagco cause po ito ng pagbaba ng dugo, maaring maging anemic ka.

Pwede Po kahit Gabi. Myth lng Yung nakaka anemic