15 weeks

i am 15 weeks Pregnant is it normal i can't feel a heart beat ?

2 Các câu trả lời

Never nyo naman po mararamdaman ang heartbeat ng baby without using an equipment like ultrasound or doppler. Around 18 weeks onwards, most likely, you'll feel the baby's small movements. Yung parang hangin lang. Just wait po and don't overthink. :)

4y trước

Ako din po nag aalala pag biglang nawala heart beat ni baby... 16 months preggy here wala pa din po ako nararamdaman na pintig ni baby..

Di mo talaga ma fefeel heartbeat. Sa ultrasound mo lang yun maririnig or doppler