Hello To you beautiful Momshie... Ask ko lang sana, ano po ba best month to know the gender of baby

I am on my 15 weeks and 1 day now, my EDD is on August 31.. Excited ako malaman kelan best month to know my babys gender... thank u po#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

20-24 weeks try mo po magpaCAS. Mas mataas yung chance na makita dun yung gender ni baby tapos machecheck pa in detailed if okay na okay sya sa loob.

3y trước

thank u po.. hehe.

18weeks sa panganay ko, clear na masyado 😊