Brownish discharge

I am 14w6d pregnant po. Recently may brownish discharge po ako. Normal po ba? :( Salamat po.

2 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo agad. Yung ob ko sinabihan ako pag may discharge na yellow, brown, pink/light red na discharge bumalik daw ako sa kanya.

5y trước

Nagpunta naman na po ako sa ob ko. Yun nga sabi normal as long as kulay brown lang. kaso di pa din maiiwasan mag alala :(

It happens po. Since brown ang kulay, okay lang. Kung bright red, it means bagong dugo so dapat paalam sa doctor

5y trước

ano po kaya usually yung dahilan? na kk praning po kase. thank you po