No HEARTBEAT - Miscarriage

I am 10weeks AOG, nag spotting ako since last night at nagpa check up today, no hearbeat si baby, 6 weeks lang ang size nya as per trans v ultrasound :( I had a miscarriage also 2 years ago. I was extra careful with this pregnancy when I found out last xmas kc nga may history ako ng miscarriage (na raspa ako noon) pero naulit na naman . I asked my OB if raspa lang ba ulit ang pwedeng gawin, pwede daw itry ang "Spontaneous Passage", (hihintayin magbleed ng malakas at may sumamang meaty tissues then mag start ng medical mngt). Any take on this po? Lastly, hinde daw mapipinpoint exact cause ng miscarriage, I'm 37y/o,medyo nakaka frustrate lang coz its my 2nd time. Kindly advice me kc we really want to have another child, my eldest is 11 y/o. Thank you in advance.

1 Trả lời

What are your daily activities bago mo nalaman na buntis ka? Also si mister. Baka din kay mister, di maganda quality ng sperm.

5y trước

Parehas po tayo ng situation sa past experience ko po ganyan din 6 weeks lang laki ni baby pero 10 weeks na ko nun.. No hertbeat. Ang advice ni OB saken pwedeng dahil di nag blend ng maayos yung sperm and egg kaya nabugok si baby. Maraming factors po. But since may 11 years old na po kayo maaring sa daily activities at lifestyle nyo. Kelangan healthy po parehas kayo para malusog magiging baby.