2nd time miscarriage

I am 10 weeks 5days pregnant that time. I was admitted sunday night (apr 17, 2022) due to bleeding then pg IE sa akin 1cm dilated ako. Around Monday lunch, I was cleared by my OB na okay na since ngstop na ang bleeding and close cervix na nung nag IE ulet. Suddenly around 1pm, nakaramdam na ako ng pgsakit ng puson, ung sakit parang 8/10 tapos lalo pang sumakit pgtagal..then around 6:30 pm, my lumabas na buong dugo and bleeding na hanggang sa niraspa na nga ako by 8pm :'( I lost my 2nd baby again :'( ang sakit mamsh..I had miscarriage back 2019 w/ my 1st baby..

1 Trả lời

Sorry mamsh. Condolence. 🥺 Nakunan na din ako kaya alam ko feeling. 🥺 Ano daw possible reason bakit nag miscarriage mam?