Có mẹ nào uống củ gai trước khi mang thai ko ạ?

Hội mình có mẹ nào uống nước củ gai trước khi có bầu ko ạ? Hôm trước bên nội có cô út của chồng e gợi ý là hai đứa muốn có bầu thì mua củ gai về uống để mang bầu an toàn và an thai gì đó. Kêu uống thường xuyên cỡ 1--2 tháng mà sao nghe lạ lẫm quá cm. E tưởng trc khi có thai thì uống mấy cái sắt rồi canxi này kia thôi chứ ăn uống cũng có thay đổi ạ?

Có mẹ nào uống củ gai trước khi mang thai ko ạ?
10 Các câu trả lời

Theo ý e thì chị nên theo y khoa hiện đại trước đi, là đi khám tiền sản và dùng các loại bổ sung mà bsi gợi ý. Ăn uống thì ăn lạt hơn, bổ sung rau củ trái cây, bớt các món đóng hộp, đồ muối, lên men các thứ. Còn củ gai cũng nhiều tác dụng, nó giúp nuôi dưỡng niêm mạc tử cung, tạo môi trường phù hợp để tinh trùng và trứng gặp gỡ và dễ thụ thai nên 1 số ng hay uống trước khi có bầu á

Mẹ mh cũn nói v, mh tìm hỉu thì thấy nước củ gai giúp tinh trùng và trứng có nhìu cơ hội để gặp gỡ, từ đó quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn. Bạn lấy 100gr củ gai tươi, rửa sạch, thái lát mỏng đun sôi với 1 lít nước để uống trong ngày và uống khoảng 2-3 ngày/tuần. Nhớ là không nên rửa tất cả khi mới mua về. Để giữ độ tươi thì chỉ rửa với lượng cần thiết khi dùng

củ gai chỉ uống khi có hiện tượng thai yếu dễ dẫn đến sảy thai thôi mom ơi, mh chưa nghe uống củ gai trước khi mang thai bao giờ, mom uống gì thì cũng cần ý kiến của bs mom nhé

Mình chưa nghe nói như vậy bao giờ luôn. Mom đi khám thai hỏi bác sĩ xem ntn. Mà mình nghĩ theo bác sĩ vẫn hơn quan niệm nhân gian ak Mom

hãy tin vào khoa học có cơ sở mom ạ. đừng tin ba cái truyền miệng ko có căn cứ mom à

nên đi khám để bs kê đơn m nhé, củ gai cũng là 1 vị thuốc, ko uống lung tung đc đâu

em ko dùng nè. nói chung dùng gì nên tư vấn bác sỹ là tốt nhất mom nhé

em k uống nên cũng k biết..😅

mình thì k dùng đẩy bài cho m

này mình k rõ, đẩy bài cho m