bầu ăn mắm ruốc

Hồi chiều em có ăn 2 quả xoài non chấm mắm ruốc và giờ em cảm thấy xót bụng quá..không biết có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ

8 Các câu trả lời

Ít thì ko sao nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

K nên ăn nhiều đồ quá chua M nhé. Mắm ruốc nếu mang bầu ăn cũng ăn ít thôi ăn nấu chín thì k sao ăn sống thì ăn một tí thôi M nha

Bình thường thôi mẹ.

Sợ k vệ sinh thôi m oi.

4y trước

Mắm ah m

Không sao mom

Hk sao m ơi