Làm đẹp sau sinh

Hỏi thật các mẹ chứ sinh thường khâu thẩm mỹ với sinh mổ thì sau sinh cái nào trở về gần giống như trước hơn ạ 😂 Và chọn dịch vụ khâu thẩm mỹ ngay sau sinh ở bv quốc tế có ok như một thời gian sau đi thẩm mỹ viện không các mẹ ơi? #tập_đầu #chuyenthamkin #tamsutenhi

9 Các câu trả lời

quan trọng nhất là lúc chuyển dạ như nào m, như t, đi đẻ bình tĩnh nên còn ko bị rách rạch khâu gì, chứ lúc đẻ mà ầm ĩ hết lên thì không có cách nào đẹp được cả

mình nghĩ là sinh thường v3ef gần giống nè m. sinh mổ dù khâu thẩm mĩ cũng sẽ để lại 1 vết sẹo nhỏ à

với cả đã đẻ rồi thì khó lòng về như thời con gái lắm mom ạ

sinh con rồi Sao mà như trước được mom

mình nghĩ tùy tay nghề bác sĩ 😅

sanh con r s con nhu trước dc m

Sinh thường

quan tâm m

qtm