Có ai bầu 9. Tuần tăng 9kg như m k? Liệu có bầu con gái k các mom

Hỏi mồm thông thái

10 Các câu trả lời

tăng cân lắm liên quan gì đến giới tính đâu chưa đầy 3 tháng mà lên đến 9 cân rồi thì lên xem lại chế độ ăn uống thôi k đến lúc sinh lên cũng 30 cân khéo lên

mom tăng cân nhanh quá hạn chế ăn đồ ngọt với chất béo lại mom ạk, mjk 22w1d mà tăng có 1ký mom tăng vậy là nhanh lắm rồi

Mình bầu 12w nghén khiếp giảm 4kg rồi. 9 tuần tăng 9kg là quá nhanh. Bớt lại đi. Mấy tuần giữa và cuối còn lên dữ nữa

tăng nhanh quá mom ạ. nên hạn chế đồ ngọt và giảm lượng tinh bột

m tăng cân nhanh quá.hạn chế ăn đồ ngọt nhé

tăng nhiều nhỉ, mình bầu 3 tháng đầu tăng có 2kg

tăng nhanh đó mom. đợi 2-4w nữa biết rõ gt ạ

tăng nhiều tăng nhanh cũng không tốt đâu mom

Tăng cân nhanh vậy mom

mình gần 12w k tăng kg nào

1y trước

đr mom mjk ko tăng mà bé phát triển bth là ok hà mom