Con e đi khám bác sĩ bảo bị viêm ruột về dùng men tiêu hóa đến hôm nay là 4 ngày chưa đi ị có sao

Hỏi bác sĩ

4 Các câu trả lời

Trường hợp của mom mình cũng từng gặp rồi, mình cần xem xét lại thành phần thuốc của bác sĩ cho là những gì mới xác định được. Co 1nhiều khả năng xảy ra như bé dùng thuốc nhiều nên nóng trong người gây bón hoặc bs đã cho thuốc để không bị tiêu chảy,...Vì mỗi bs có cách điều trị riêng (một vài bs điều trị có cái tâm hơi bé nửa à). Nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhé mom, nếu bs đang điều trị đủ tin thì tiếp tục, kh6ong đủ tin thì nên đổi. chúc bé khỏe.

Luc ky thuốc Bác sĩ không nói gì à

này phải hỏi bs mom ơi 😅

phải hỏi bs m