Em mang bầu tuần 26 và 27 giữa bụng trên rốn bắt đầu nỗi những hạt giống mụn có sao không ạ :(

Hạt ấy không gây ngứa hay sao hết ạ #BẦU

Em mang bầu tuần 26 và 27 giữa bụng trên rốn bắt đầu nỗi những hạt giống mụn có sao không ạ :(
6 Các câu trả lời

theo dõi thêm m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

bình thường nhé mom. mình lúc mới mang thai là nổi mụn vậy rồi. khắp bụng luôn. giờ sinh rồi bắt đầu lặn bớt từ từ

không sao nhé mom...mình cũng bị vậy..đừng gỡ để tự nó khô và tự tróc nhé....

4y trước

cảm ơn m ạ

da e cũng giong m z mà hk s hít á m tự nó sẽ hít ạ

vậy thì để im theo dõi xem m

quan tam a