Giải đáp thắc mắc

Hôm trước e có đi tái khám định kì, bác sĩ khám thì nói 33 tuần, nhưng khi đi siêu âm, bên siêu âm thì để là 32 tuần, vậy thông tin tuần thai nào là chính xác vậy ạ, với bé nhà e được 1,8kg ak, bác sĩ thì nói bình thường vậy con e có nhẹ kí không mấy mom. E tập đầu nên còn lớ ngớ quá ạ

4 Các câu trả lời

nếu là 33w thì 1kg8 là hơi nhẹ ký. Mom uống sữa tươi ko đường vào, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua vào nhé

4y trước

Dạ, e cảm ơn m nhé

Bs nói bình thường thì k cần lo , m ăm uống đầy đủ là dc

mom ăn thêm khoai lang, trứng lộn, uống sữa k đường thêm vô ạ..

4y trước

Dạ, e cảm ơn m

bs nói bình thường thì đừng lo lắng m ạ

4y trước

Dạ, nói chung cũng thấy lo lo m ạ, sợ con nó nhỏ quá thì tội nó, mà e bị ngán ăn á, chán mình lắm thôi