Bánh kem handmade mùa giãn cách

Hôm qua sinh nhật mình, ck làm cái này cũng xịn xò phết, tính ra đở tủi thân các mom, sinh xong chăm con quên bẩn sinh nhật, vậy mà ông í làm bắt ngờ, sắm dc cái bánh vầy ở chổ mình là ngon lắm rồi, khi mà chỉ được đi mua đồ ăn, ko ai còn buôn bán gì ngoài siêu thị Cũng ko có gì là khó khăn hay công thức, mình chia sẽ cách ông ấy tạo cái bánh kem hạnh phúc mùa này Nguyên liệu gồm: TẤT CẢ ĐỀU MUA Ở BÁCH HOÁ XANH, CẢ TRÁI CÂY VÀ RỊU - 2 gói lớn chocopie hương dưa hấu (12 bánh/gói,thơm nứt cái mũi) - 1 bịch kẹo marshmallow kiểu nào cũng được, hoặc các mom có thể thay thế bằng kẹo bi nhiều màu, kẹo nào nhỏ nhỏ trang trí cũng đẹp, chủ yếu là màu đẹp Cách sắp bánh - Lớp đầu tiên gồm 9 bánh sắp sát nhau làm nền -> Kế đến sắp thêm 4 bánh lên 4 chổ trống của nền 9 bánh -> cuối cùng chồng 2 bánh lên lổ của 4 bánh -> rồi cho marshmallow rơi ngẫu nhiên lên khối bánh đã sắp, hoặc gắt kẹo màu lên là có 1 cái bánh kem xịn sò. Này chồng em sinh nhật tháng trước có cái chữ, ổng giữ làm kỹ niệm nay lôi ra cấm, đèn cầy cũng để giành lại từ sinh nhật ổng - Các mom có muốn viết chữ cũng rất dể, mom chuẩn bị thêm phomai bò cười 3 viên, 50ml sửa tươi nghiền phomai vào sửa tươi, sau đó cho hộp sửa chua vào khuấy đều, dùng bọc bắt kem đựng tất cả cho vào ngăn đá tủ lạnh 10’, mang ra là tạo chữ dc rùi nhé. Mom nào muốn có màu chữ thì cứ cho sting vào là có chứ đỏ, cho socola vào là có chữ đen =>>>> Ten ten: Vậy là đã có chiếc bánh kem handmade tự làm tặng vk/ck thật ý nghĩa rồi, mùa dịch này ko mua đc thì làm, nếu có mua được nhưng vẫn thích tự làm cho tình cảm thì cũng triển thôi các mom nè Bao dể #tapmonan

Bánh kem handmade mùa giãn cách
29 Các câu trả lời

dịch thế này được vậy là ok rồi mom, mình k được làm luôn á

3y trước

C.on mom, tại Ck mình là típ người chu đáo nên ổng lo mấy dụ này

vậy là hạnh phúc rồi nè m.mùa covid nhưng vẫn vui vẻ mà ha

Ah, tất cả nguyên liệu đều mua ở bách hoá xanh nè

sn covit như thế là sang chảnh r mom ơi,chúc mom snvv

chúc m snvv nha. Cho t gửi lời khen đến ck m cái nhé 😂

có mom tâm lý ghê . chúc mom sinh nhật vui vẻ

Hạnh phúc dữ thần. Chúc mom sinh nhật vui vẻ nha

thích nha 😍. chúc mom sinh nhật vui vẻ nhé

thích quá nè, chúc mom sinh nhật vui vẻ nha

thích quá đi m ơi.. chúc m sn vui vẻ, hp nè