40w

Hôm qua e bung nút nhầy ság nay thì ra huyết hồng nhưng chưa đau bụng. Mom nào mát miệng chúc e chuyển dạ đi ạ.

28 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con vuông Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

e được 40w2 ngày rồi mom nào mát miệng chúc e sớm gặp con đi ạ e mong sớm gặp con quá các mom ạ

hnay e đung ngày dự sinh mà vẫn chưa có dấu hiệu nào cả, mom nào mát miệng chúc e nhanh chuyển dạ đi ạ... 😊

Uống nước ép thơm cho dễ sinh mom. Cổ tử cung mở nhanh. Chúc mom mẹ tròn con vuông.

mình cũng ra bong nút nhầy mà vẫn chưa thấy đau bụng gì cả.lo quá đi

e cung 40w ra huyết hồng hôm 39w 5 ngày mà nay chưa thấy đau bụng j lun

uống thơm đi m, khi nào đau bụng chuyển dạ thì uống tía tô xay

chúc mom mẹ tròn con vuông nha.e cũng 40w mà chưa thấy gì lo quá

Hlchucs mom sớm gặp con nè mẹ tròn con vuông nha

chúc m đau nhanh đẻ nhanh mẹ tròn con vuông