Tâm su lo lắng.

Hôm nay đã 39w5d.mẹ mumong nhưng con đau chuyển dạ dả đó kéo dài hơn đến lúc chuyển dạ thật.mang thai lần đầu.1minh mẹ theo dõi sự lớn dần trong bụng.nhug cử động của con đều đk sự chú ý của mẹ khi me biết nc ối h bị cặn đục.nếu con k ra đúng ngày dự sinh thì sẽ có khả năng mổ.mẹ luôn cố gắng.trong suy nghĩ lẫn ý chí.cố k bjo buồn hay gục ngã để con cảm nhận dk hp.co an ủi 2me con ta sẽ là anh hùng bệnh viện. Nhug h giây phut gần chào đón con thì mẹ lại lo sợ.chi mong 2me con ta sớm gặp nhau trong niềm hp nhất là con ra đời trọn vẹn trên bụng của mẹ.

2 Các câu trả lời

chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Chúc bạn vượt cạn thành công

4y trước

cảm on m nhé.mong mọi thứ suôn sẻ