Có mom nào được như này không ạ?

Hôm nay Mồng 1 tháng Chạp rồi các m ưi, sắp đến Tết roài, có mom nào lấy ck xa mà lấn cấn chuyện ở nội hay về ngoại hem? Chồng của các mom như thế nào có được như ông chồng trông tn này hem???? #TẾT

Có mom nào được như này không ạ?
27 Các câu trả lời

đc mấy ng 🤔, chỉ có trông truyền thuyết, nhiều khi ở gần sát bên còn ít về ngoại nữa huống chi ở xa 🙄

4y trước

nhiều khi sự thật lại phũ phàng zị đó mom

Đúng kiểu ck ng ta k bao giờ làm mình thất vọng 😁😁 mom Trâm có ông ck tâm lí quá nha. Tuyệt vời

3y trước

hì hì

mùng 1 thì o nội mùng 2 về ngoại m ạ xưa nj thế ck cứ theo đó mà chở vk con đi

3y trước

đó là phản cách gần m Pa ri, còn xa thì có m k đc về lun á...nhìu hoàn cảnh lúm...

hihi nhà tui m1 tết nội cả ngoại luôn vì 2 nhà cách nhau có mấy nhà 🙄

đàn ông tốt giống như ma vậy, nghe nói nhiều nhưng chưa gặp bao giờ 👻

4y trước

🤣🤣🤣

đọc tn ck gửi cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? ôi hạnh phúc

4y trước

rớt nước mắt m ak, v là đủ hp rồi m

ck nhà mình cứ auto mùng 1 tết nội mùng 2 tết ngoại 😂

3y trước

đc v là họ á m

hj chúc mừng m có 1 nguoi ck thật tốt và tâm lý

3y trước

hj.mấy m cứ tuong ck m chứ.zi là nguoi ck tốt chỉ ở trong truyền thuyết là thật à 🤣🤣🤣

t tưởng ck như này tuyệt chủng rồi chứ 😂

4y trước

còn m 9 ới...ít thưi

có người ck như thế thì còn gì bằng