Hiếm muộn, mong đón bé!

Hôm nay mình đến chu kì mà chưa thấy bé dâu, sáng nay mình thử que thì chỉ 1 vạch, ngực thì đau hơn tuần nay, bụng dưới rốn thì mới đau âm ỉ lúc chiều nay. Mấy Mom cho mình hỏi với dấu hiệu này mình có khả năng có bé ko ạ? Xin các Mom đọc bài nhả vía cho em được có bé ạ. Xin cảm ơn!

2 Các câu trả lời

nhả vía cho mom trễ 10 ngày mình thử lên 2 vạch đậm nè. chúc mom sớm có bé nha

6mo trước

cảm ơn mom!

Chậm kinh tầm tuần thử mới lên ấy m, chúc m nhanh có tin vui nha

7mo trước

cảm ơn mom!