đx 39w rồi, còn 7 ngày nữa là đúng ngày dự sinh , màk mình hay đau bụng từng cơn ,đau rồi hết rồi lại đau tiếp, mình chưa chất dịch hồng nhưg mình ra chất dịch trắng đục, như vậy là sao vậy các Mom , tư vấn cho m vs, con so nên mình chẳng có kinh nghiệm n

Hôm nay m đx 39w rồi, còn 7 ngày nữa là đúng ngày dự sinh , màk mình hay đau bụng từng cơn ,đau rồi hết rồi lại đau tiếp, mình chưa chất dịch hồng nhưg mình ra chất dịch trắng đục, như vậy là sao vậy các Mom , tư vấn cho m vs, con so nên mình chẳng có kinh nghiệm nào cả

2 Các câu trả lời

Mom đi khám xem tử cung mở chưa