24 tuần thai ít đạp

Hôm nay cũng hơn 24 tuần rồi mà 2 ngày nay em thấy thai ít đạp quá, không quậy như trước dù em làm đủ mọi cách như trở mình hay ăn no rồi để ý mà vẫn không cảm thấy gì, lúc trước thì quậy cả ngày em cảm nhận rất rõ, 2 ngày nay thì cả ngày im re chỉ có sáng sớm gò lên chút xíu rồi lặn xuống thôi em thấy lo quá ạ ai có kinh nghiệm chia sẻ với em với ? đã v hôm qua nay em còn thấy đau nhói bên phải bụng dưới nữa ạ

4 Các câu trả lời

Nếu m muốn biết thai có gò hay khokng thì sau khi ăn no 30' mom nàm nghĩ đặt tay lên bụng ktra xem bé có gò không

Nếu lo lắng quá thì m đi sa cho yên tâm nhé. Chứ có người bé dập ít có ngày bé đạp nhiều à

5y trước

Dạ em cảm ơn ạ

Em bé ít dap trong bụng mẹ mom nên di kiểm tra lại xem sao nhé

5y trước

Hnay đạp lại bth rồi mom ơi, em nghĩ chắc tại em k để ý

Ko sao đâu mom