trai gái

Hôm qua e di siêu âm thai dc 16t rồi mà siêu âm k thâdy gì..co phải là con gái k các mom...??

8 Các câu trả lời

Đợi 20w đi siêu âm 4d nhìn đc rõ mặt ẻm r hỏi bs giống ba hay mẹ lun . mình cuối tháng đi siêu âm 4d r , thích nhất chỗ này đc nhìn rõ mặt nhóc con nhà mình 🥰

Tầm này con trai là bsi sẽ thấy lú nhú rồi nha . Còn không thấy gì thì gái rồi . Nhưng có thể do tư thế bé nằm nên bsi không thể thấy rõ được nữa mom

5y trước

Vay chac con gai roi do mom 😁

Mom de lon them ty nua siêu âm lại xem cho chac

sao m ko hỏi bác sĩ m

Sao k hỏi bs bạn

22t siêu âm cx m

M hỏi bsi

2y trc