các mom oi

Hôm nay e đi khám, bé e 30w mà cân nặng được 1300gr. Có bé quá k ạ

464 Các câu trả lời

Cột đầu là tuần (bên trái sang). Cột cuối là cân nặng nè mom. Mình 30w bé 1580g. Mẹ ăn trái cây, nước ép, uống ngũ cốc, sữa tươi không đường (400 - 600ml/ngày) nhé. Mà mom đi khám bs không nói gì thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Giữ tinh thần vui vẻ lạc quan nè.

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true