em la thành viên mới ạ mong mọi nguoi chia sẻ giúp e

Hôm e co bầu duoc 6w đi khám ngta nói co tim thai roi mà hôm qua e đi khám lại dc 7w4d mà nguoi ta nói chua co tim thai Như vậy la sao ạ lo quá các mom ạ ??

15 Các câu trả lời

Ban dung lo lắng vá bạn nên tìm các bệnh viện lớn và phòng khám có ưa tình nhất và đi khám lại cho an toàn và đi khám nhiều chỗ khác nhau ak

M nên khám thêm một vài chỗ mới cxác đc. M vào tường mh like giúp mh bức ảnh mới nhất nha

8 tuần m đi khám lại thử xem m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Bạn nên đi đến 1 cơ sở y tế chuyên khám thai khác để kiểm tra lại lần nữa nhé

Có thể thai đã bị mất tim thai. Đi siêu âm thêm chỗ khác cho chắc chắn mom ạ

mẹ tham khảo bài viết này nhé https://vn.theasianparent.com/chua-thay-tim-thai

E co thai dc 3 tuần rồi mà sao no dau âm âm ơ bên trái có sao hok cac mon

Di khám 1 nơi khác đáng tin và có kinh nghiệm cj ạ

đợi 8 tuần ik khám lại ạ

2 tuần nữa khám lại m