con bị táo

Hình như do mới đổi sữa nên con em bị táo hay sao ấy ạ, 2 hôm r chưa ị mà con đánh rắm thối và hơi quấy khóc hơn so với mọi khi. Em massage bụng và ttd cho con đánh rắm thì thoải mái hơn chút nhưng con vẫn k ị đc, có mom nào có kn chỉ em cách hỗ trợ cho con ị với ạ

2 Các câu trả lời

Mới đổi sữa nên có thể tiêu hoá lâu hơn đó mom

cho bé dùng men tiêu hoá mom

7mo trước

cảm ơn ý kiến của mom ạ, con e ăn sct 100%, e có bsung men cho con hàng ngày nhưng chưa cho con uống nc, trước con e ăn nan thì đúng là mát và không táo nhưng con lên cân chậm + chán ăn sữa này rồi nên bsi khuyên e đổi sang sữa mới này thì ăn đc mấy hôm thì hơi khó ị nhẹ. đêm qua con ị rồi ạ, phân mượt đẹp ạ