Đoán tên khách mời (26/06)

Hãy đoán tên khách mời và nhận điểm to từ TAP nào! Các câu trả lời chính xác trong hôm nay đều sẽ nhận được 500 điểm! Cả nhà hãy cùng nhau suy luận dựa trên các bài đăng gần đây của TAP nhé! 😎 Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/06/2021

Đoán tên khách mời (26/06)
228 Các câu trả lời

hot quá hot luôn nè đầu bếp Hoàng Cường tên đầy đủ là Hoàng Quang Cường nè

Tất cả các mom đều đoán đúng hết rồi. Cả nhà kiểm tra điểm nào!

3y trước

cảm ơn ad. chúc mừng các m

không biết nên trả lời theo mọi người luôn : đầu bếp Hoàng Cường 😅

3y trước

😂 t phải tra gg mới ra. mấy mom kia giỏi thật

Đầu bếp Hoàng Cường ạ tên đầy đủ: Hoàng Quang Cường 😂😂

đầu bếp Hoàng Cường p.s: tên đầy đủ là Hoàng Quang Cường ạ

Đầu bếp Hoàng Cường Tên đầy đủ là Hoàng Quang Cường ạ

Đầu bếp Hoàng Cường Tên đầy đủ : Hoàng Quang Cường ạ

Đầu bếp Hoàng Cường Tên đầy đủ là : Hoàng Quang Cường

cho em mạnh dạng đoán là đầu bếp Hoàng Cường nha..🤣🤣

Đầu bếp Hoàng Cường Tên đầy đủ là Hoàng Quang Cường