Cuộc thi ảnh Bí mật Halloween đã chính thức diễn ra

Hãy cùng TAP ghi lại những khoảnh khắc thật độc đáo với các sticker và khung hình ngộ nghĩnh để có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn nào cả nhà! Đặc biệt, cuộc thi lần này sẽ có sticker hoặc khung hình bí mật giúp mom nhận thêm 200 điểm! Hãy tìm ra sticker và khung hình đó nhé! Tất cả ảnh sẽ được đăng và bình chọn trên chuyên mục Photobooth kèm hashtag #TAPhalloween

Cuộc thi ảnh Bí mật Halloween đã chính thức diễn ra
25 Các câu trả lời

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰b

Loay hoay thế nào lại xoá mất luôn hình 2 like rồi. Bó tay với bản thân. Để xem lần này mình có may mắn ko nè. https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

huhu. chỗ em bão mạnh dữ quá cúp điện mất ad ơi. chạy troq mưa mua cái card đk 4g zô app mà sóng dt bị giật miết ad ơi. buồn dễ sợ luôn

4y trước

k biết khi nào mới hêt bão đây ad ơi. chứ nhà bay ngói het trơn r😭😭.

Thấy nhiều mẹ có những khung hình hay cực mà ko hiểu là do app ở apple với samsung có khác nhau hay gì mà tớ tìm ko thấy luôn ấy.

4y trước

mom phải tải lại bằng 2 cách 1. xóa app và tải lại 2. vào trang cá nhân, mục Ngôn ngữ, mom chọn English, sau đó thoát ra, rồi lại vào app lại, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, rồi thoát ra. lại vô app lại, lúc đó mom vào đăng hình, chọn khung hình sẽ thấy khung hình và sticker theo chủ đề mới

các mom ơi, Sao mình vào đăng ảnh mà kèm khung ảnh có hình halloween mà ko thấy, chỉ thấy khung ảnh và sticker như mọi hôm

4y trước

cảm ơn ad ạ

tham gia các m ghé qua like ủng hộ mình nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

thực ra thì tớ làm gì có tổ chức halloween gì đâu. cái này tây quá mà.

Chưa thể có giải game thể loại này nhỉ hix

Lần này không có giải khuyến khích nữa à ad 😂