Em đang bầu bé t2 mà hành ói ăn không được tuột canxi tay run luôn mình nên cần gì làm gì cho khỏe ạ

Hành ói trong thai kì 3th đầu

7 Các câu trả lời

mùa này có na với cam ấy b. ăn vào giảm nghén với an thai. nếu nghén quá thì có thuốc giảm nghén b lên gg tìm hiểu

vô nước biển binh thường.nếu huyết áp bih thuog. nghén 3th đầu tụt 8kg.truyền 2 chai nước biển lên đc 4kg đây

vô nước bjen dj c , e cug gjong c hành khó chju k ăn được mak e vô được 2 chai nước bjen Jo e đỡ nhiều lm

ói ngăn ngực mệt thật các mom ơi ăn uống bn cũng không nổi. mình bầu nv dô nước được không ạ

mình 4th rồi mà vẫn còn nghén sấp mặt. dạ dày lúc nào cũng nóng như có nước sôi bên trong ý

4t trước

ui em cũng bị 1 lần ở tháng thứ 4, đêm ngủ 2h tỉnh vì nóng + rát ở dạ dày vùng thượng vị ý, k thể ngủ lại được. Phải lên mạng tìm hiểu thì cách giảm đau nhanh nhất là chườm nóng, em phải dậy đun nc nóng chườn liền 😮‍💨

mình thấy nghén quá bạn ăn quả vả đỡ nghén ak

Chia nhỏ nhiều bữa để ăn mom