Not allowed negative comments! Ayoko ma stress

Hy mommies. Uhmm tanong ko lang kung wala bang epekto yun kay baby. uhmmm my toxic goiter po kasi ako nag pa check up ako sa doc ng mga goiter sa ospital and then niresetahan po ako ng PTU at bago ko po yun binili itinanong ko muna sa ob ku kung pwdi ba saakin yun kasi nga 4month preggy ako nung time nayun. And she said yes pwdi yan. Inumin ko daw yun. Hanggang ngayon yun pa rin ang iniinom ko PTU. Ito kasi tanong ko sobrang worried lang po ako kasi sobrang pait nya as'in pati pait nya naiiwan sa dila mo, eh dba nga po if nakaka laglag pag mapait, pero hindi naman po thank god nangyari sa baby namin. 🙏 So ayon na nga nitong last month mga half month ko syang hindi ininom, kumbaga tinigil ko sya kasi sobrang pait nya.. sa sobrang pagaalala ko itinigil ko sya ng halfmonth kasabay ng pag tigil ng tinitake ko na CALCIUM. And then ngayon ibinalik kona sa pag take yung PTU 3x aday and yung calcium 2x aday. Maaari ba yun maka effect sa baby ko ung pag tigil kong mag take nung PTU at ngayon binalik ko na ulit?! but base on my pelvic utz wala naman pong nakitang problema sa baby ko. Normal naman heartbeat nya. Ftm here 32week&6day TY mommys!

1 Trả lời

hmm mamsh since nag consult ka naman na sa ob mo and sinabi niya na pwede yon, okay na yon professional na nagsabi eh kaya wag kana mabahala

4y trước

kaya nga sis eh next month naman na balik ko sa Ob ko. 8month na ako next month. balak ko sana mag pa BPS utz sis para malaman ko kung ayoslang si baby at kung pwdi ko sya ma e'normal.