Gaano katotoo?

Huwag daw po kakain ng talong pag buntis, kasi iitim daw ang baby? Is it true po ba? 😅 #1stimemom #firstbaby

25 Các câu trả lời

not true..pero advise Ng mother wag muna dahil mag kakaron daw Ng "taon" ung baby..Ewan Kung Alam mo un mom's 😁 ung parang green sa likod and pwet Ng baby

its not true po. 1st time mom here, nung buntis ako kumakain ako ng talong d nmn po maitim si baby ko😊. meet my 4months old baby girl😊.

3y trước

Cutiieee 😍😍😍

Nako di ako naniniwala. Haha sarap sarap ng talong e, sawsaw sa toyo kalamansi or bagoong😁😋

Not true. pero di ako kumakain ng talong tapos mga gulay na my gata ng niyog kasi makati sa lalamunan

Nope, pero according sa mga nabasa kong naErecord, nakakaEarly contractions daw ang talong.

False and myth. Hindi po bawal ang talong Mommy. Okay po siya kainin

not true. pero ang sabi sakin magkakabalat 🤣🤣pero not true

Hindi lang po ko kumakain ng talong ngayong preggy

Not true, pero binawal sakin ni Ob kasi may allergy po ako

kalokohan yan, ako nga duhat e di naman maitim baby ko.