Na naman?

Humingi sya ng tawad sa'kin at binigay ko yun. Sinabi ko sa kanya na h'wag nya na uulitin pero inulit nya pa rin ☹️ Kanina bago sya umuwi galing trabaho magkasama na naman sila. Ayoko ng umiyak. Ano ba dapat kong gawin? Ayoko naman na sabihin pa 'to sa magulang ko baka kung ano pang sabihin laban sa kanya.

Na naman?
57 Các câu trả lời

enough n ho pgbbigay ng chance,tama n ung isang beses sobra n ung pangalawa. love yourself.

Wag na pka martyr Ma. Hiwalayan mo na. Tama na yang mga anak mo. Pasustentohan mo nlng sa kanya

5y trước

Sabihin mo lhat ng sama ng loob mo sis lunghnd mo masabi sa personal itext mo nlng lajat ng sama ngloob m s knya marealized nya rin laht ng kasalanan nya sayo ganun ginawaq sa asawa ko sis dati pinagsasalitaan nya ako ng msama minumura aq pinaparamdam nya n wla akong silbi lht n masasakit n salita cnasabi nya saakin wla syang pkealam kung masasaktan ako o hnd dati nung wla p ako trabaho hinahayaan ko lng sya mung ngkaroon n ako ng trabho dun n ako lumaban kxe alm kung kya ko n buhayin mga ank ko kht wla n sya pag minumura o pinagsasalitaan n nmn ako ng msama hnd ko masabi sa personal kxe talo ako s bunganga nya isang slita lng ako nka sampo n agad sya at hnd nya ako bnbgyn ng time n mgsalita kya ang ginawa ko sa text lht ng sma ng loob ko cnsabi ko s knya lht basta mg away kme gnun gingwaq pinapamukha ko s knya lht ng kasalanan nya. Ngaun ngbago n sya at hnd ko n rin nraramdamn n may kbit n sya at ngaun mgktrabaho n kme

turuan m ng leksyon mga gnyang tao.. wag muna kausapin. pkita m sknya n d sya kawalan

Pag hindi po nagbabago sis bigyan mo na ng space kesa ma-stress ka kawawa si baby.

Once a cheater, will always be a cheater ~ iwan mo na po sya. Kaya nyo po yan. ^^

Lesson learned.. wag mo n ulit patawarin. Uulit ulitin lng yan.

napaka pokpok. iwanan mo na madaming lalaki na mas deserved ka

Mahal ang loyalty maam, not anyone can afford that.

Forgive him once. But if cheated again, LEAVE!

Di naman sya matino. Pokpok trabaho dati 🙄