Na naman?

Humingi sya ng tawad sa'kin at binigay ko yun. Sinabi ko sa kanya na h'wag nya na uulitin pero inulit nya pa rin ☹️ Kanina bago sya umuwi galing trabaho magkasama na naman sila. Ayoko ng umiyak. Ano ba dapat kong gawin? Ayoko naman na sabihin pa 'to sa magulang ko baka kung ano pang sabihin laban sa kanya.

Na naman?
57 Các câu trả lời

Iwanan mo na...ako humingi na din ako ng space sa partner ko, walang third party sa amin kaso priority issue naman po ang problema, kaya kaysa mastress ako nakipagbreak na ako, lage kasi ako naghahanap sa kanya na alam ko mahirapan sya ibigay, kaya kaysa maging unfair ako,humingi nalang ako ng space at time para magisip, tutal di naman kami magkasama na saka natatabangan na ako.

5y trước

tama😊.

Kaya naniniwala ako na dapat maging independent ang babae kahit may anak man o wala, dahil pag dumating ang mga gantong pagkakataon laging kawawa ang babae. Ako I always believed in chances kahit hanggang 10 chances pa yan but be sure that for the 2nd time that you give a chance mas mahal mo na sarili mo at lagi kang ready sa mga mangyayari.

Ipatulfo mo na yang mga yan. Patanggal mo pareho sa trabaho. Hehe. Kakapal ng mukha ng mga ganyang lalaki. Walang konsiderasyon sa mga asawa nila na naghihintay sa kanila makauwi sila ng ligtas at maayos. Yon pala may pinagkakaabalahang iba ang mga bwisit. Yan sabi ko sa partner ko, once niloko nya ko, magkakatulfuhan kami 😂

5y trước

Di ko na kailangan gawin yun, sis. Bahala na sila kung ipagpapatuloy pa din nila basta sa'kin yung anak ko.

Hindi sa nanghihimasok ako mommy, pero mahirap magtiwala kay mister kapag ganyan ang ugali niya. Kasi, uulit at uulit lang siya kapag pinapatawad eh. Kung sa tingin mo eh palagi na lang siya mag-cheat sa'yo, mas mabuti pa na iwan mo na lang siya, kaysa umasa ka pa, tapos baka kayo pa ni baby ang iwanan niya para sa iba.

5y trước

Kaya mo yan... dun ka muna sa parents mo. Alam nya kasi na di mo kaya kaya ginagawa nya yan sayo

Momshie dun ka muna sa parents mo. Hindi dapat tinotolerate yung mga ganyang lalaki. Ipakita mo sakanya na wala na siyang babalikan if hindi siya tumino. Wag ka papaapi momshie. Kausapin mo din yung girl, kung pwede nga lang ipahiya yung mga ganyang babae eh, kapal ng mukha. Dapat sa ganyan pinapahiya para matuto.

5y trước

Ewan. Di ko na alam gagawin ko. Yung asawa ko yung may mali eh, di ko kailangan komprontahin yung babae na yun. Bahala na sila kung ipagpapatuloy pa din nila, masasanay din ako.

Naku po i let go mo na yung mga gnyan lalaki kung paulit ulit ka lang nasasaktan wala din papupuntahan ksi alam na alam niyang dinadala mo yung baby niyo tas gnyan siya diba imbis na mag focus sainyo aba nag fofocus sa pambabae walang kwenta yung gnyan sis.. Bsta pag dasal mo nalang din

Sometimes, we dont realize what we have until they're gone.. Try to leave him sis.. I know its hard, but it will be harder for you to witness every cheating he commits while you're together.. If he really loves you, he will choose and chase you.. Try to be strong.. Kayang kaya mo yan 😊

5y trước

Ako nga daw yung pipiliin nya kesa dun. Pero bakit inuulit-ulit nya? Sobrang sakit na.

kausapin mo ang kabit or mas maganda silang sabay mo silang kausapin nang maayos dapat may sakama ka incase ano man mangyari may gagaay sayo..pag ganyan kasi ang lalaki uulit at uulita parin yan.may karma din sa mga bmtaong manloloko..be strong lang po and pray😊

Be strong mamsh.. ako kase mapride rin na tao. Pag gnyan nagawa na sken minsan umaayaw na agad ako dhel pwedeng maulit at maulit yan.. ms magiging tahimik pa kse mundo ko pag humiwalay ako pra wla na akong iniisip na mkakasakit pa sken.. you can do it also if kaya mo po..

5y trước

Buntis pa naman ako ngayon. Di ko na talaga alam gagawin ko 💔

Ako sis, naniniwala ako na ang taong willing magbago, magagawang magbago. Talk to him sis, sabihin mo yung pain na dinudulot ng ginagawa nya. Tanungin mo sya kung aware ba sya sa magiging effect nito sayo at kay baby? Sabihin mo lahat lahat ng nararamdaman mo.