Bad Dreams

Huhuhuhu sobrang panget ng panaginip ko about kay baby. Sana gabayan kami parati ni Lord. Wag naman sana ganun 🙏🙏🙏

1 Trả lời

I had a bad dream too when i was pregnant pa.. Nakunan daw ako sa panaginip ko.. Nakakatakot kasi 2nd pregnancy ko na yun and miscarriage yung una.. Thank god everything's fine naman at the end 😌nagwoworry kasi tayo palagi kaya nananaginip tayo ng di mganda abt sa baby natin.

4y trước

Tama yan momsh, more prayers and be confident to yourself and your baby. 🙏