Baby rocker

Huhuhu bakit ayaw ng baby ko sa baby rocker. Skl naman. No hate po💖 Na didisapoint lang ako kasi akala ko magugustuhan niya. Ang dami na naming binili like, crib, duyan, stroller tapos baby rocker. Pero lahat ayaw😭😭😭 Gusto laging malapit saakin.

2 Các câu trả lời

Ilang months po si baby? Nag rocker dn si baby ko nagstart sya ng 2 months old gustong gusto po nya doon at sa crib nya. I think mommy mas maganda pag isanay nyo sya early pa lang para ma recognize nya yun at magugustuhan na nya.

sa umpisa lang po cguro. pgnsanay mging ok na dn