Vừa tiêm rubella và thủy đậu thì thử que 2 vạch có nguy hiểm không?

Huhu em hoang mang quá mn giúp em với. Chu kỳ của em là 4/8 đến 12/8 em có đi tiêm vắc xin rubella và thủy đậu thì 10/9 em thấy chậm kinh, rồi mua que thử thì 2 vạch, sau đó e thử bêta thì 750. Em nghe mn nói tiêm xong rubella mà có thai luôn là rất nguy hiểm, có ai bị tương tự em mà con vẫn khỏe mạnh ko ạ. Mong mn tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn rất nhiều. #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Vừa tiêm rubella và thủy đậu thì thử que 2 vạch có nguy hiểm không?
2 Các câu trả lời

hỏi bs m nha..cái này mh cũng k rõ

m đi khám rồi hỏi bs thôi.