Skin Asthma

Huhu yung toddler ko hindi nawawala skin asthma nakaka awa nag pa check kami sa derma hindi tumalab, pati sa pedia mga nireseta hindi tumatalab, pa balik palik parin baka may mai recommend po kayong mga ointments Thank you

2 Các câu trả lời

Si momsh.. Try mo siya ipunta sa Allergologist. Kasi usually connected ang asthma cases sa allergies. Taz pa-take na din siya ng allergy test para alam mo talaga kung san nagt-tigger yung allergy/skin asthma niya.

4y trước

thank you momshie

Ganyan din sa lo ko momshie Pero kusa lng nawala skin asthma nya nong Mejo malaki na sya cguro mga 5 months pataas