sau sinh

Huhu. Mình sinh xong 10 ngày r vêta khâu tầng sinh môn đwx hết đau. Và mình phát hiện ra bị mất một đường may gần hậu môn. Sát hậu môn đáng lẽ ra ohair có một đường may nữa mới hết đường may. Nay mình toilet vệ sinh xong mình rờ thử ôi trời ơi... V r làm s đây. Tự nhiên mấy đường may kia khít hết mà gần hậu môn lại có cái lỗ v. Có nên đi khâu lại liền k. Mình còn đang ở cử trong tháng .

3 Các câu trả lời

Mom kể như chuyện kiếm hiệp thế 😅😅 làm sao mà có những thiếu sót thế đc. Nên để ý lúc tiểu tiện và tránh ngồi xổm đã. Đi khám phụ khoa sớm nhất có thể!