pressured

Huhu mommies mag 40 weeks nko bukas! Due date ko na close cervix pa rin gnawa ko na lahat. Mag squatting, walking, primrose, pagalaw kay lip ??? maniwala man ako sa sinabi nilang lalabas lang ang baby pag gugustuhin nla pero ayaw ko naman ma over due at makapupu pati cs. Huhu pray for us!

2 Các câu trả lời

Mommy same po tayu😒 Nakkstress naehhh pang apat NAI.e Kona kahapon,close cervix padin😒😒😒 Haysss...Sana makaraos n tayu😞

Prayers up! Kausapin mo momsh si baby na labas na siya dahil excited na kayong makita siya. :)