brown discharge/ 7 weeks

huhu mommies help po may lumabs po sa akin. na brown kagagaling ko lang po sa ob kahapon ano po kaya ito wala pong amoy

2 Các câu trả lời

Ganyan din nangyare sakin before kasi accidentally na nadulas ako, good thing yung office chair ng hubby ko ang nabagsakan ko at hindi sa floor mismo. Nagulat nalang ako ng may Brown discharge ako so I consult it to my OB so binigyan nya ko ng pampakapit. Kaya we should be careful sis, ano ba sabi ng OB mo? Baka may UTI ka? Drink lots of water kailangan mo

5y trước

Yes, water lang ako noon saka buko okay na naman ako ngayon😊

e anu po ba sabi ng ob nyo

5y trước

ok..